Home / DownLoad / Đồ Họa / CorelDraw / CorelDRAW x8 Full Crack + KeyGen

CorelDRAW x8 Full Crack + KeyGen

HocLed.Com Giới thiệu đến các bạn phiên bản Corel X8 đang được cộng đồng Design mong đợi cùng các yêu cầu, các tính năng mà corel cung cấp cho chúng ta trong phiên bản mới này. Chúng ta cùng khám phá nhé:

Danh sách sau đây mô tả các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Lưu ý rằng cho hiệu suất tối ưu,  các bạn sẽ cần nhiều RAM và nhiều không gian ổ cứng hơn so với hiện trong danh sách.
• 32-bit hoặc 64-bit Windows 7 hệ điều hành, Windows 8.1 hay Windows 10 với Service Pack mới nhất
• Intel Core i3 Processor / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
• 2 GB RAM
• 1 GB không gian đĩa cứng
• Microsoft .NET Framework 4.6
Nếu bạn chưa cài đặt Microsoft .NET Framework, nó sẽ được cài đặt trong khi cài đặt CorelDraw.

*** Chú Ý: 

• Hãy chắc chắn rằng ngày hệ thống và thời gian được thiết lập một cách chính xác trên máy Tính của bạn.
• Đóng tất cả các ứng dụng, bao gồm cả các chương trình chống virus và các ứng dụng mở trên thanh tác vụ của Windows. Nếu không, họ sẽ can thiệp vào quá trình cài đặt và cài đặt thời gian có thể dài hơn.
• Đăng nhập như một quản trị viên.
• Hãy chắc chắn rằng bạn có không gian trống trên đĩa vào đó để cài đặt các ứng dụng.
• Xoá nội dung của hệ thống thư mục TEMP tránh những xung đột của các tập tin và bộ nhớ. Để di chuyển đến thư mục Temp, nhập % temp% trong cửa sổ Search menu “Start” trong Windows 7 và Windows 10, hoặc trên desktop trong Windows 8.
• Các chương trình CorelDRAW Graphics Suite X8 nên được cài đặt trong một thư mục riêng biệt để tránh xung đột với các phiên bản trước đó.
Cài đặt ứng dụng CorelDRAW Graphics Suite

****** Các hướng dẫn cài đặt làm cho nó dễ dàng để cài đặt các ứng dụng và các thành phần CorelDRAW Suite là đồ họa . Bạn có thể chọn một tùy chọn cài đặt bình thường, để nhanh chóng thiết lập một bộ các ứng dụng. Hơn nữa, nó có thể thực hiện các thiết lập đặc biệt, trong đó các thông số khác nhau được lựa chọn.

corel-x8

— Cài đặt ứng dụng CorelDRAW Graphics Suite x8 

1:  Đóng tất cả các ứng dụng, bao gồm bất kỳ phần mềm chống virus.
2 : Thực hiện một trong các hành động sau đây.
• Đưa đĩa DVD-ROM trong ổ đĩa cho ổ đĩa DVD-ROM.
Nếu chương trình cài đặt không tự động chạy, điều hướng đến thư mục gốc đĩa DVD-ROM, xác định vị trí các tập tin setup.exe và nhấp đúp vào nó. Nó nên đi đến thư mục phù hợp với các phiên bản của hệ điều hành của bạn: 64-bit hoặc 32-bit.
• Hoặc Tải về phần mềm Corel X8 Trên Website
3 : Trong hướng dẫn cài đặt, di chuyển xuống và đọc các văn bản của thỏa thuận cấp phép. Tiếp theo, chấp nhận các điều khoản và điều kiện của thỏa thuận bằng cách kiểm tra hộp.
4 : Bấm vào Tiếp theo .
5 : Nhập tên của bạn vào tên người dùng .
6 : Nhập số serial của sản phẩm của bạn trong số series .
Khi bạn nhập số serial hoặc trường hợp hoặc dấu gạch ngang được bỏ qua.
7:  Bấm vào Tiếp theo .
8:  Để cài đặt phần mềm, hãy làm theo các hướng dẫn.

==> Tùy chọn cài đặt

Bạn có thể lựa chọn giữa hai loại cài đặt:
• Bình thường thiết lập – chương trình cơ bản và gói thành phần được cài tự động vào vị trí của thư mục Program Files theo mặc định. Nếu sau đó bạn cần phải cài đặt một thành phần không xác định có thể được thay đổi.
• Đặc biệt thiết lập – cho phép bạn chọn những chức năng bổ sung, trừ các thành phần không cần thiết, cũng như chỉ định một vị trí mà bạn muốn cài đặt các gói phần mềm. Ví dụ, bạn có thể tạo shortcut trên desktop.
• Triển khai – chỉ có sẵn cho một vài giấy phép sử dụng. Tùy chọn này cho phép bạn tạo một máy chủ hình ảnh để cài đặt phần mềm trên máy trạm cá nhân.

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com.

Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO” Sẽ hiện ra Link Tải nhé:

adf-bo-qua-quang-cao

 

 

 

===> CLick Đây DownLoad CorelDraw X8 Full Version ( Bao gồm cả 2 phiên bản 64bit và 32bit ). 

Hoặc Các bạn có thể tải từng bản riêng theo windows các bạn đang dùng, để cho quá trình Tải về được nhanh hơn nhé.

====> [ Windows Bản 32 Bit ] Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Full Crack. Chỉ 1 Link Duy nhất Có Key + File Setup ( CLick Download )

====> [ Windows Bản 64 Bit ] Download CorelDRAW Graphics Suite X8 Full Crack. Chỉ 1 Link Duy nhất Có Key + File Setup ( CLick Download ).

**** Hoặc bạn có thể CLick Đây Để Tải Riêng File KeyGen Corel X8 nếu như bạn đã có file cài đặt sẵn trên máy tính.

 

 *** CLick ĐÂY Xem Dịch Vụ Hỗ Trợ Cài Đặt Tất cả Các Phần Phần Mềm Thiết kế đồ họa theo yêu cầu Của HocLed.Com ( Hỗ Trợ 24/24h )

About admin


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):