Báo Giá Chi Tiết Sửa Chữa Bảng LED Vẫy Các Loại – Uy Tín Chất Lượng

HocLed.Com Xin Gửi đến Quý Khách hàng Báo Giá Sửa Chữa Bảng LED Vẫy.

Dịch Vụ Đơn Vị Tính Giá Thành Ghi Chú
Thay Nguồn Chiếc 200.000 – 450.000đ tùy theo hư hỏng thực tế. Cũng như số lượng nguồn cần thay thế sẽ có giá chuẩn nhất. Sẽ báo thực tế cho quý khách.
Kiểm Tra Và Treo Lắp Lần 99.000đ Đối Với các biển treo lắp đặt ở vị trí thấp. Còn giá cụ thể lắp đặt cho các vị trí trên cao, chúng tôi sẽ báo giá trao đổi cụ thể với quý khách.
Thay CPU Điều khiển chiếc 200.000 – 500.000đ Tùy vào mạch bao nhiêu cổng, cũng như công suất thực tế. Chúng tôi kiểm tra hư hỏng, sẽ báo giá chuẩn nhất trực tiếp với quý khách trước khi thay thế.
Thay Bóng LED 100 bóng 139.000 Tùy theo số lượng LED cần phải thay. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá tốt nhất khi phải thay bóng số lượng lớn. Tất Cả các bóng LED mà HocLed.Com Thay thế đều đạt chất lượng tốt mà HocLed đang cung cấp cho các đơn vị quảng cáo.

 

Trên đây là báo giá sơ qua của chúng tôi cho quý khách hàng cả nước tham khảo.

Với khách hàng xa tại các tỉnh thành trên cả nước :  khách hàng gửi theo xe ôtô, Bưu điện.. . Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ gửi ôtô hoặc đường bưu điện về cho khách hàng.

Với các bảng do HocLed.Com gia công khi hết hạn bảo hành : thì mọi phí sửa chữa đều được giảm 30% tổng chi phí.

  • Thông Tin chi tiết về gói sửa chữa bảng led vẫy của HocLed.Com bao gồm 1 số hư hỏng:

HocLed.Com nhận sửa chữa các biển vẫy quảng cáo led cho các đơn vị do cháy nổ , chập điện , do va đập , do một số điều kiện khách quan biển quảng cáo không còn như ban đầu : biển không còn sáng, biển vẫn sáng nhưng tối mờ, cháy một số bóng led   , biển LED chập chờn ….

Với đội ngũ Nhân Viên được đào tạo chuyên nghiệp qua các Trường Đại Học, Cao Đẳng và có kinh nghiệm lâu năm sẽ trả lại trạng thái ban đầu cho biển quảng cáo của bạn, tăng tính thẩm mỹ , giúp bạn nâng cao hiệu quả bán hàng và gia tăng thêm giá trị về hình ảnh cũng như doanh số của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn ….

HocLed.Com làm việc tất cả các ngày trong tuần.
Khi có nhu cầu cần sửa chữa biển quảng cáo LED quý khách hàng vui lòng liên hệ với HocLed.Com để chúng tôi cử kỹ thuật đến khảo sát tình hình hư hỏng thực tế và báo giá cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Rất Hân Hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *