Chuyên Mục: Phần Mềm LED

Phần mềm làm đèn LED quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế, lập trình và điều khiển các hệ thống đèn LED. Dưới đây là một số phần mềm phổ biến được sử dụng trong lĩnh vực này:

  1. Ledtool (Corel): Đây là phần mềm phổ biến và được dân làm đèn LED quảng cáo sử dụng rộng rãi. Nó hỗ trợ thiết kế đồ họa và lập trình hiệu ứng cho đèn LED.
  2. LedshowTW: Một phần mềm khác được sử dụng để lập trình và điều khiển các hệ thống đèn LED.
  3. LedEdit: Dành cho việc lập trình đèn LED ma trận một màu hoặc đa màu.
  4. Vector Magic: Không chỉ là phần mềm đèn LED, nhưng nó hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng vector, phù hợp cho việc thiết kế đèn LED.

Download LED Edit 2020- 2019- 2018- 2017- 2016- 2014- Led Full

Hôm nay HocLed xin được tổng hợp tất cả các phiên bản phần mềm tạo hiệu ứng Led full của Lededit để gửi tới tất cả các bạn. Để các bạn dễ dàng tải về máy để sử dụng. Các phiên bản phần mềm led full Led edit đều tương thích hầu hết với tất […]

Phần Mềm LED Full Color – ST FULL MASTER Lập Trình Chuyên Nghiệp

Phần Mềm LED Full Color – ST FULL MASTER dùng lập trình cho các bảng LED Đúc Full color tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt chỉ với vài thao tác cơ bản vô cùng dễ dàng ai cũng làm được. Phần Mềm LED Full Mới nhất hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo, […]

Download altium Designer 10 Full Crack Free – Link Tải Tốc Độ Cao

Altium designer 10 Hiện nay là 1 trong những phần mềm vẽ mạch điện tử mạnh nhất được rất nhiều người trong ngành lựa chọn ở việt nam, bởi giao diện dễ dùng, phù hợp máy cấu hình yếu….

DownLoad Phần Mềm Led Tool 7 – LedTool 6- LedTool 5 Miễn Phí

Download và cài đặt miễn phí tất cả các phiên bản của ledtool theo yêu cầu. Như ledtool 7, ledtool 6, ledtool 5…Ledtool dùng để thiết kế bảng hiệu LED vừa nhanh lại vừa đẹp, rất tiện lợi..

Phần Mềm Tạo Hiệu Ứng Hào Quang Cho LED Ruồi

Phần mềm tạo hiệu ứng Hào quang Đơn giản dễ sử dụng nhất bạn từng thấy… Dùng cho led ruồi liền dây và led ruồi dời chân. Phần mềm tiếng việt dễ dùng, kho hiệu ứng có sẵn phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn. Tải phần mềm tạo hiệu ứng led hào quang miễn phí

Cài Phần Mềm LED Full Color – ST FULL MASTER- Full Mini -Full Mini X -Full Mini V6…

HocLed.Com Tổng hợp các phần mềm led full color mới nhất hiện nay hay dùng. Đây đều là các phiên bản mới nhất. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 phần mềm yêu thích để sử dụng nhé.

Phần Mềm LED Vẫy

HocLed.Com xin tổng hợp 1 số phần mềm led vẫy trên thị trường hiện nay cho tất cả anh em quảng cáo. Link download tốc độ cao… Led one, led 4u, led sign…..

Phần Mềm Led Ma Trận BX – LEDShow

Phần mềm BX ledshow là phần mềm chuyên dụng cho dòng led matrix ( P10, P16, P20). Download LedShow 2017, Ledshow 2018, 2019, ledshow 2016, ledshow 2015, ledshow 2014, ledshow 2013, ledshow 2012, ledshow 2011. Các phiên bản mới nhất

LedCtrl 2013 – Phần Mềm Tạo Hiệu Ứng LED Full

LedCtrl 2013 được dùng lập trình cho các loại led Full hiện có trên thị trường việt nam. Phần mềm tải và dùng miễn phí.