Sơ Đồ Hướng Dẫn Đấu Biển Hào Quang Led

Chào Tất cả các bạn. Trong Bài viết này HocLed.Com Giới thiệu đến các bạn cách đấu led cho biển hào quang 16 vòng 32 tia ( 16×32 )…Cũng như đấu Led cho biển hào quang 8 vòng 24 tia ( 8×24).

Biển Led Hào quang có nhiều tên gọi khác nhau như: Hào quang LED đạo Phật, hào quang led đạo thiên chúa….nhưng chung lại thì nó vẫn sở hữu số vòng và tia cố định là 16×32 hay 8×24 ,với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt như : Hoa sen, đào tiên, vòng luân hồi, ngôi sao, sáng tỏa, chạy vòng, …vv như vòng hào quang phát sáng phía sau phật tổ. Cùng HocLed.Com tiến đến với sơ đồ hướng dẫn đấu mạch led hào quang nhé các bạn.

  • Nguồn điện sử dụng cho biển là từ 5 -12v ( Tùy theo cấu tạo của từng nơi sản xuất mạch mà đầu vào điện áp sẽ khác nhau, các bạn nên chú ý vấn đề này để tránh gây hỏng mạch vì cấp điện áp quá điện áp quy định của nhà sản xuất nhé )
  • Dòng Điện sử dụng: 1A, 2A, 3A….Về cơ bản thì 5v1A là các bạn có thể chạy được rồi, nhưng bộ nguồn của chúng ta sẽ hơi nóng, sẽ không được mát trong quá trình sử dụng như loại 2A…3,3A.
  • Cách đấu Biển Led Hào Quang thì chúng ta làm như sau:

    – Vòng ( có 16 vòng): Chúng ta hàn các chân dương của bóng LED trong từng vòng lại với nhau lần lượt vòng 1 là vòng ngoài cùng đến vòng 16 là vòng trong cùng.
    – Tia ( có 32 tia): Hàn các chân âm của bóng LED trong từng tia lại với nhau chọn tia bất kì là tia 1 tiếp tục hàn các tia tiếp theo ngược chiều kim đồng hồ cho đến tia cuối cùng. Thông thường để dễ nhớ khi lắp xong, bạn có thể lấy bút đánh dấu đâu là Đỉnh trước….sau đó chúng ta sẽ chọn tia đầu và cuối theo sơ đồ bên trên…

  • HocLed Cung Cấp cho các bạn mạch hào quang chất lượng giá Sinh Viên nhất: 165.000đ ngàn đồng cho số Lượng từ 10 mạch trở lên đến 30 mạch, Trên 30 mạch hãy liên hệ 0966848974 để có giá tốt hơn nhé.  170 ngàn đồng cho số lượng từ 5  – 9 mạch. Dưới 5 mạch 180 ngàn đồng. ( Nhận Ship cho đại lý – Liên Hệ 0966 848 974 ).

  • Quý Khách có thể liên hệ HotLine: 0966 848 974 – Mr.Bình  Hoặc Skype: HocLed   + Email: HocLed.Com@gmail.com   để có báo giá tốt nhất cho số lượng nhiều trên 20 mạch.
  • Mạch Chúng tôi bảo Hành 1 năm với các lỗi do mạch tự phát…các lỗi như cấp nhầm điện áp, cháy do bị nước đổ vào… thì các lỗi này sẽ không được bảo hành.

===> Bộ ComBo Led Hào Quang Giá Ưu Đãi  , Click  Đây Xem Ngay

===> Download File corel hào quang 16×32  Size 40×40 Mẫu Tại ĐÂY

**** Video hướng Dẫn Làm Biển Hào Quang Led Thực tế:

*** Video Giới thiệu Cách Thiết Kế Biển Led Hào Quang 16×32 Trên Corel Đơn Giản:

CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN THÀNH CÔNG – See You Again

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *