DownLoad Phần Mềm Led Tool 7 – LedTool 6- LedTool 5 Miễn Phí

HocLed.Com xin chào tất cả các bạn. Hôm nay HocLed xin phép giới thiệu tới anh em vài phiên bản của Ledtool, anh em nào cần thì tải về nhé.

– Hẳn anh em làm nghề quảng cáo chắc không ai còn xa lạ với ledtool. Phần mềm hỗ trợ anh em thiết kế biển hiệu led nhanh chóng, xếp led phủ đầy mặt chữ… đi 1 đường led.. . Đa số anh em đã nghe đến cũng như có thể nhìn thấy mọi người hay xài ledtool 5, ledtool 6 ( với những tính năng tương đối chấp nhận được ). Còn với anh em nào dùng những bản corel đời cao hơn như Corel x7 thì anh em lại không thể xài được bản ledtool 5, 6…

Những ưu điểm của bản ledtool 7 thì quá mạnh rồi, giao diện cũng khác hoàn toàn bản 5. Nhưng cài đặt để sử dụng mà không muốn bỏ tiền ra để có key bản quyền thì lại không thể làm theo cách như bản 5. Phía dưới là giao diện của ledtool 7 với những tính năng mà bản cũ không thể làm được ( Thời gian tới HocLed.Com sẽ cho ra bài sử dụng ledtool 7 các bạn nhớ ghé thăm nhé )…. Trong thời gian tới chúng tôi cũng sẽ tiếp tục update bản ledtool 8.

ledtool 7

  • Anh em nào thật sự quan tâm đến bản Ledtool 7 này thì có thể liên hệ trực tiếp bên mình theo hotline/zalo: 0966848974 để được hỗ trợ cài đặt Với chi phí nhỏ nhất so với giá Key Gốc ( Không bằng 1 bữa nhậu — nên anh em an tâm nhé -Bảo hành dài hạn đến khi anh em cài lại win máy tính ).

 

  • Tất cả các phần mềm trên HocLed.Com đều được quét virut bằng phần mềm Kapersky nên các bạn hoàn toàn yên tâm tải về sử dụng nhé.

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com.


Pass Giải Nén: HocLed.Com

CLick Download LedTool 5 Free 

CLick Download LedTool 6 Free 

 CLick Download LedTool 7 Free

➜ DownLoad LedTool 4 Cho Corel x4


➜ DownLoad Corel x7

➜ DownLoad Corel x6

➜ DownLoad Corel x5

➜ DownLoad Phần MỀM Để Mở khóa LEDTool

➜ DownLoad Corel 12 dễ dàng cài đặt và dễ dùng nhất

 

CLick Đây Xem Hướng Dẫn Cài Đặt LEDTool 6


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *