Home / DownLoad / Đồ Họa / CorelDraw / CorelDRAW 12 Full Crack 1 Link Duy Nhất

CorelDRAW 12 Full Crack 1 Link Duy Nhất

HocLed.Com xin giới thiệu cơ bản về Corel 12 – Corel x2:

phan mem corel 12 full crack

–   CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa vecto được dùng trong thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.
Trong bài viết này HocLed sẽ giới thiệu tới các bạn một công cụ hỗ trợ học và thiết kế theo CorelDRAW cho những người mới bắt đầu làm hoặc những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sách Hướng dẫn sử dụng corel được chia làm 3 phần chính: Cơ bản, Công cụ và Nâng cao. Mỗi chương chia làm nhiều bài nhỏ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách sử dụng phần mềm đồ họa khá thông dụng này, mong sao giúp các bạn tiếp thu bài nhanh nhất.

 

Các bài viết đều ghi rõ từng bước thao tác, hình ảnh minh họa rõ ràng và có chú thích nếu cần. Nếu chưa thông thạo CorelDRAW thì đây là một cuốn sách dạy học khá hay, hay nếu đã là thiết kế viên hoặc đồ họa viên thì có thể xem nó như một cẩm nang hỗ trợ đắc lực cho công việc.

=> Đánh giá: Với Corel 12 thì với những bạn mới chập chững vào nghề cũng có thể sử dụng dễ dàng cho việc thiết kế, nó không khó như các bản X5, 6 , 7.

– Hơn nữa màu sắc trong corel 12 theo như mình đánh giá khi in ra nhìn khá là đẹp, không những vậy hộp công cụ cũng tương đối đơn giản, giúp các bạn mới theo nghề quảng cáo dễ dàng làm chủ nó.

*** Đây là Serial của corel 12 ( X2 ) các bạn có thể coppy về: DR12WNP-9936859-UJJ

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com. Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO” Sẽ hiện ra Link Tải nhé:

adf-bo-qua-quang-cao

 

 

 

download

=> CLick Đây DownLoad Phần Mềm CorelDraw 12 ( X2 ) Full Crack – Đã Bao gồm File Crack.

 * *****Pass  giải nén là: HocLed.com  nhé các bạn ( hãy coppy Pass Paste vào là xong ).

 **** Hoặc các bạn có thể Tải Riêng File KeyGen corel 12 về máy tính, nếu như bạn đã có sẵn file Cài đặt trên máy rồi.

***** Video Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Corel 12 – Dễ Hiểu Nhất – Full Lời.

About admin


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):