CorelDRAW 12 Full Crack 1 Link Duy Nhất

HocLed.Com xin giới thiệu cơ bản về Corel 12 – Corel x2:

phan mem corel 12 full crack

–   CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa véc tơ được dùng trong thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Trong bài viết này HocLed sẽ giới thiệu tới các bạn một công cụ hỗ trợ học và thiết kế theo CorelDRAW cho những người mới bắt đầu làm hoặc những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Sách Hướng dẫn sử dụng corel được chia làm 3 phần chính: Cơ bản, Công cụ và Nâng cao. Mỗi chương chia làm nhiều bài nhỏ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách sử dụng phần mềm đồ họa khá thông dụng này, mong sao giúp các bạn tiếp thu bài nhanh nhất.

 

Các bài viết đều ghi rõ từng bước thao tác, hình ảnh minh họa rõ ràng và có chú thích nếu cần. Nếu chưa thông thạo CorelDRAW thì đây là một cuốn sách dạy học khá hay, hay nếu đã là thiết kế viên hoặc đồ họa viên thì có thể xem nó như một cẩm nang hỗ trợ đắc lực cho công việc.

=> Đánh giá: Với Corel 12 thì với những bạn mới chập chững vào nghề cũng có thể sử dụng dễ dàng cho việc thiết kế, nó không khó như các bản X5, 6 , 7.

– Hơn nữa màu sắc trong corel 12 theo như mình đánh giá khi in ra nhìn khá là đẹp, không những vậy hộp công cụ cũng tương đối đơn giản, giúp các bạn mới theo nghề quảng cáo dễ dàng làm chủ nó.

*** Đây là Serial của corel 12 ( X2 ) các bạn có thể coppy về: DR12WNP-9936859-UJJ

  • Tất cả các phần mềm trên HocLed.Com đều được quét virut bằng phần mềm Kapersky nên các bạn hoàn toàn yên tâm tải về sử dụng nhé.

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com.

=> CLick Đây DownLoad Phần Mềm CorelDraw 12 ( X2 ) Full Key .

➜ DownLoad LedTool 7 Cho Corel x6, x7
➜ DownLoad Corel x7
➜ DownLoad Corel x6
➜ DownLoad Corel x5
➜ DownLoad LedTool 5
➜ DownLoad LedTool 6 Cho Corel x6
➜ DownLoad LedTool 4 Cho Corel x4
➜ DownLoad Phần MỀM Để Mở khóa LEDTool

 

 * *****Pass  giải nén là: HocLed.com  nhé các bạn ( hãy coppy Pass Paste vào là xong ).

***** Video Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Corel 12 – Dễ Hiểu Nhất – Full Lời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *