Mẹo Để Làm 1 Bảng Quảng Cáo Led Đẹp

HocLed.Com xin hướng dẫn các bạn cách để làm 1 biển quảng cáo đẹp cho khách hàng.
******* 8 Bước để tạo nên 1 biển quảng cáo Led đẹp:

Bước 1 : Khảo Sát thực tế Vị trí lắp đặt biển của khách hàng, để đo đạc kích thước chuẩn xác nhất, phục vụ cho việc lên market  và thi công sau này

Bước 2 : Lên Market, thiết kế các nội dung chữ, hình ảnh , phối cảnh trên biển led làm sao cho khách hàng ưng ý  nhất có thể với vị trí lắp đặt mà ta đã khảo sát.

Hocled.com bai viet

Bước 3 : Lựa Chọn vật liệu Thi công: Như Alu , Mica, Sắt……theo đúng Form thiết kế.
Bước 4 : Lựa chọn bóng đèn led chất lượng tốt để đảm bảo ánh sáng ổn định , sáng đẹp và bền, cần thông báo rõ tới khách hàng loại led mình sẽ sử dụng và công khai giá tiền cũng như chất lượng đi kèm .

Bước 5 : Chọn lựa  nguồn nuôi Led đủ điện áp, đủ công suất , dòng để đảm bảo cho quá trình vận hành của biển led sau này được bền nhất, cũng như đảm bảo được tuổi thọ của nguồn là lâu nhất.

Bước 6: Chọn lựa loại mạch điều khiển Led có chất lượng  tốt ( HocLed.Com cung cấp các loại mạch điều khiển chất lượng cho các loại biển Led ) , Công suất các đầu ra trên mỗi cổng lớn , mà phải tính làm sao cho phù hợp với số lượng bóng led cần điều khiển để tránh lãng phí , đồng thời chạy ổn định trong một thời gian dài nhất có thể .

Bước 7: Sau khi đã chọn lựa các vật tư, linh kiện hoàn tất chúng ta tiến hành Lắp Ráp đèn Led theo quy chuẩn kỹ thuật. Test sản phẩm khi làm xong, mới tiến hành treo lắp.

Bước 8: Lắp đặt bảng hiệu theo đúng File thiết kế.

Hy vọng với 1 vài bước chia sẻ này , sẽ giúp ích phần nào cho các bạn mới vào nghề. Xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.
HocLed.Com Chúc các bạn thành công !

=>Video mạch pháo hoa âm thanh chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *