Mạch Led Hào Quang 2 Chức Năng 16×32 Chạy Cả Led Liền Dây

Chào Tất Cả các bạn.

Nay HocLed.Com Cùng các bạn điểm qua chức năng mới trong mạch hào quang 16×32 thế hệ mới mà HocLed.Com đang phân phối cho khách hàng nhé ( CAM KẾT Giá Rẻ Nhất Cho Học Viên và Anh em Trong Nghề Cũng như tất cả các khách hàng mới – Giá Tận Gốc So Với thị trường Hà Nội ) .

******* HocLed Cung Cấp cho các bạn mạch hào quang chất lượng giá Sinh Viên nhất:  ( Nhận Ship cho đại lý – Liên Hệ/ Zalo: 0966 848 974 hoặc qua skype: HocLed —  Để có báo giá mới nhất, ưu đãi nhất  ).

Mạch LED Hào Quang 16×32 hay có tên Mạch LED Phật với 16 vòng 32 tia với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt như: cánh sen, đào tiên, vòng luân hồi, ngôi sao … như vòng hào quang phát sáng phía sau phật tổ như nai...

  • Trước Tiên chúng ta cùng nhìn qua hình ảnh nhé:

  • Như trên hình ta có thể dễ dàng nhìn thấy mạch có 16 vòng và 32 tia được ký hiệu rất rõ dàng bằng tiếng việt, tạo thuận lợi tối đa cho chúng ta trong quá trình lắp ráp thi công biển hào quang ngay tại nhà.
  • Mạch hào quang Liền Dây V5 ( Mạch hào quang mới của chúng tôi có thể chạy được cho cả Led liền dây 5mm ) . Rất tiện lợi khi lắp đặt
  • Mạch Sử dụng điện áp Từ 5 tới 12v  dòng 1A là đã có thể chạy mượt mà cho toàn bộ biển Hào quang là 512 bóng Led ( Tiết kiệm chi phí nhất ).
  • Trên Mạch có 1 Biến trở tinh chỉnh tốc độ ( Nghĩa là giúp chúng ta thay đổi tốc độ hiệu ứng thành nhanh hay chậm ngay trên Board mà không cần can thiệp đến Code )
  • Hiệu Ứng Của Mạch Hào Quang 2 Chức năng Bao Gồm:  Hơn 50 hiệu ứng thiên chúa Giáo và hơn 60 hiệu ứng ĐẠO PHẬT —– Đặc Biệt cả 2 Hiệu ứng này đều được tích hợp duy nhất trên 1 mạch, giúp chúng ta thay đổi hiệu ứng dễ dàng cho các dịp lễ tết, hay noel….chuyển đổi hiệu ứng từ đạo phật sang Thiên chúa giáo Và ngược lại 1 cách đơn giản thông qua 1 switch chuyển đổi ( switch Màu đỏ trên mạch ).

— Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại mạch hào quang giá rất rẻ chỉ từ 100k…… nhưng chất lượng mạch thì…..Kém ( đi kèm với giá tiền cũng như chế độ bảo hành ). Các loại mạch giá rẻ thường sử dụng linh kiện cắm và hàn thủ công nên về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng thì không được như mạch Sử dụng linh kiện SMD ( Linh kiện dán ).

  • Chúng Ta có thể so sánh mạch sau với mạch mà HocLed.Com đang cung cấp cho đông đảo khách hàng xem có gì khác biệt nhé

— Rõ Dàng ta dễ thấy nhất là mạch sử dụng linh kiện SMD của HocLed cung cấp được thiết kế nhỏ Gọn và ký hiệu rất rõ dàng….

******* ĐẶC BIỆT : Tất cả các sản phẩm Mạch Điều khiển Led cũng như mạch Hào Quang Tại HocLed.Com luôn có chế độ bảo hành Chu đáo nhất. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 Năm  1 đổi 1 ( Lỗi do mạchKhông Bảo hành cháy nổ do khách hàng đấu sai cũng như không cung cấp đúng điện áp  theo Chỉ thị…. ) .

  • HocLed.Com Cung cấp kỹ thuật đấu nối cũng như tài liệu miễn phí cho khách hàng khi mua mạch, để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể làm được ngay tại nhà.

HocLed Cung Cấp cho các bạn mạch hào quang chất lượng giá Sinh Viên nhất: 150.000đ ngàn đồng cho số Lượng từ 10 mạch trở lên đến 30 mạch, Trên 30 mạch hãy liên hệ 0966848974 để có giá tốt hơn nhé.  169 ngàn đồng cho số lượng từ 5  – 9 mạch. Dưới 5 mạch 180 ngàn đồng( Nhận Ship cho đại lý – Liên Hệ 0966 848 974 ).

===> Download File corel hào quang 16×32   Size 40×40 Mẫu Chữ Vạn Tại ĐÂY

 

 

********** Phương pháp đấu mạch hào quang:

cach dau mach hao quang

===> CLick Đây  Xem Thêm bài viết hướng dẫn đấu nối chi tiết biển led hào quang.

**** Video hướng Dẫn Làm Biển Hào Quang Led Thực tế:

 

*** Video Giới thiệu Cách Thiết Kế Biển Led Hào Quang 16×32 Trên Corel Đơn Giản:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *