Home / DownLoad / Đồ Họa / CorelDraw / CorelDRAW X6 Full Crack + Key

CorelDRAW X6 Full Crack + Key

logo x6

 

 

 

 

 

-Giới Thiệu sơ qua về Corel X6 Full Crack:

– Corel DRAW X6 là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng. Phần mềm này cho phép người dùng xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo ( Thiết kế Biển Led Điện tử.. ), tài liệu marketing, đồ họa web….

CorelDRAW X6 tích hợp nhiều nội dung vẽ mỹ thuật phong phú và đa dạng như 10000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 hình ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, bao gồm cả phông chữ như Helvetica, 350 template được thiết kế chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người dùng có thể tạo bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

CorelDRAW X6 cung cấp khả năng xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa, tạo các Layer chuyên biệt cho bạn quyền kiểm soát và tạo các kiểu bố trí riêng biệt trong một tài liệu nhiều trang, xem trước các thay đổi của định dạng văn bản. Công cụ chỉnh sửa ảnh Corel PHOTO-PAINT cho phép người dùng cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Ứng dụng này có hỗ trợ tìm kiếm ảnh, chuyển đổi chúng thành ảnh véc tơ và có thể chỉnh sửa, phối hoặc xóa màu và kiểm soát màu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

CorelDRAW X6 cho phép xuất các tập tin được tại ra nhiều định dạng khác nhau như AI, PSD, PDF, JPG, PNG, EPS, TIFF và DOCX. Công cụ Corel Website Creator X6 với rất nhiều mẫu  Template cùng Site Styles giúp người dùng thiết kế, xây dựng, và bảo trì trang web hiện có mà không cần nhiều kiến thức về Code.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA CORELDRAW X6:

– Hỗ trợ thiết kế các định dạng đồ họa trên máy tính
– Phong phú các mẫu hình ảnh, font chữ, mẫu khung hình
– Xếp đặt theo cấu trúc cho văn bản và đồ họa
– Chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh
– Điều chỉnh màu sắc dễ dàng
– Xuất tập tin sang nhiều định dạng

* YÊU CẦU CẤU HÌNH (CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ CỦA MÁY TÍNH )

  • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 (32-bit hoặc 64-bit), Windows 7 (32-bit hoặc 64-bit), Windows Vista (32-bit hoặc 64-bit), hoặc Windows XP (32-bit).
  • Vi xử lý: Intel Pentium 4, AMD Athlon™ 64 hoặc AMD Opteron™.
  • RAM: 1GB.
  • Ổ đĩa cài đặt trống: 1.5GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Ổ đĩa DVD ( nếu cài đặt bằng DVD).
  • Trình duyệt Internet Explorer 7 hoặc mới hơn.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

download

 ***** Pass giải nén là: HocLed.com  nhé các bạn.

********* Hướng Dẫn Donwload Tài Liệu Tại HocLed.com. Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO – Skip AD” Sẽ hiện ra Link Tải nhé – Hình Minh Họa:

adf-bo-qua-quang-cao

 

 

 

=> Link DownLoad CorelDRAW Graphics X6 Full Crack ( 1 Link duy nhất bao gồm File cài đặt và File Crack ).

Hoặc bạn có thể CLick Đây Để Tải Riêng  File KeyGen [ File Crack ]. Nếu như bạn đã có file cài đặt sẵn trên máy tính.

 

=>Download  CorelDRAW Graphics Suite X5  Sp3 Full Crack + Key. Chỉ 1 Link tải duy nhất.

– Bài 5: Cách Cài Đặt và Bẻ Khóa Phần Mềm Corel Draw X6 – Corel X6 Full .

About admin


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):