ProTeus 7.10 + 8.1 Cách Cài Đặt Và Bẻ khóa


– Proteus VSM (Virtual Simulation Microprocessor) là chương trình tạo và chạy các mạch  
điện ,các mạch có vi xử lý và mô phỏng quá trình làm việc của mạch nguyên lý, giúp cho người học điện tử hình dung trực quan hơn vào thực tế của các linh kiện điện tử.

Phần mềm Proteus VSM được viết bởi công ty Labcenter Electronics.

– Đã là dân CNTT, điện tử, chắc hiếm bạn nào không biết đến chương trình mô phỏng mạch điện tử nổi tiếng Proteus . Đây là chương trình thiết kế mạch nguyên lý, mô phỏng chạy thử, thiết kế mạch in rất trực quan và dễ sử dụng.

Khi cài đặt xong chương trình, các công việc bạn cần phải làm gần như rất đơn giản, đó là lựa chọn linh kiện lấy ra sử dụng, kết nối chân linh kiện, kết nối đồng hồ để đo đạc và chạy thử mạch.

 

 

– Proteus đã có phiên bản 8.1 SP1 với nhiều thay đổi giúp công việc mô phỏng và thiết kế mạch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn so với các bản trước đây.

 

mo-phong-tren-proteus

 

– Điểm mạnh của Proteus là cung cấp cho người sử dụng công cụ biên dịch cho các họ vi xử lý như MSC51, AVR ,HC11 … Qua đó tạo ra các tập tin HEX  dùng để nạp cho vi xử lý và tập tin DSI dùng để xem và chạy kiểm tra từng bước
trong chương trình mô phỏng .
– Đối với các mạch vi xử lý Proteus không những cung cấp hình ảnh thực tế của các linh kiện xuất mà còn cung cấp cho người lập trình rất nhiều các cửa sổ thông báo các nội dung của bộ nhớ, con trỏ, thanh ghi, …
– Proteus có một thư viện khá lớn với hơn 6000 linh kiện các loại và càng ngày càng được bổ sung. Ngoài ra còn có keypad (ma trận phím tạo đơn giản cho người thiết kế khi cần thao tác trên các ma trận phím ).

Hướng dẫn cài đặt Proteus 8:

– Chạy file setup
– Trong bước setup type, chọn Use a locally installed Licence Key
– Ấn Next đến khi hiện Licence Manager >> Browse đến file LICENCE.lxk trong thư mục crack >> Install
– Chọn Yes, Next… vài chữ linh tinh gì đó nữa đến khi hoàn tất cài đặt
– Copy “BIN” trong thư mục crack vào thư mục cài đặt mặc định là “C:\Program Files\Labcenter Electronics\Proteus 8 Professional”
– Enjoy!

download
********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com. Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO” Sẽ hiện ra Link Tải nhé – Hình Minh Họa:

adf-bo-qua-quang-cao

 

 

 

download

==> CLick Đây DownLoad Phần Mềm Proteus 7.10 + Key , chỉ 1 Link tải duy nhất. 

==> CLick Đây DownLoad Phần Mềm Proteus 8.1 + Key, chỉ 1 Link tải duy nhất.

 

***** Video Hướng Dẫn Cài ĐẶT Và Bẻ khóa Phần Mềm ProTeus 7.1 + 8.1:

Chúc Các bạn cài đặt thành công!

Collagen là gì? Thực phẩm bổ sung collagen tự nhiên cho da nào tốt nhất? Nên sử dụng viên uống collagen nào để bổ sung collagen? Bổ sung collgen tự nhiên bằng thực phẩm liệu đã đủ?
“Collagen là gì” là một thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu vì những tác dụng làm đẹp da tuyệt vời của nó. Có thể hiểu đơn giản, Collagen một loại protein với thành phần chính là các axit amin có trong các mô thịt và mô liên kết của người.
Da được tạo thành ba lớp , lớp biểu bì , hạ bì và lớp dưới da . Lớp thứ hai của da ( lớp hạ bì ) là nơi mà các collagen protein được tìm thấy. Loại protein này có thành phần chính của mô liên kết và chiếm từ 25% đến 35% số lượng protein trong cơ thể. Đối với riêng làn da thì collagen chiếm 70% thành phần cấu tạo nên da người, nó được xem như một chất keo kết nối các tế bào dưới da nên không ngạc nhiên khi đây là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc, mịn màng của da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *