Home / DownLoad / Đồ Họa / Photoshop / Photoshop CS3 Full + Crack

Photoshop CS3 Full + Crack

Adobe Photoshop CS3 Full Crack  đây là bản Update cũng là bản vá chính thức ( Bản Cuối của CS3 ) cho trình biên tập ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới, Photoshop

Trong Bản cập nhật này cải thiện tính ổn định và sự phản hồi cho sản phẩm hàng đầu của Adobe.

Các sửa lỗi và tăng cường giới thiệu trong Adobe Photoshop CS3 Update tập trung vào tránh đổ vỡ thường xuyên có thể phá huỷ công việc của bạn, và đồng thời tối ưu hoá quản lý ảnh nhiều lớp. Trình đơn in ấn cũng được cải thiện.

Khi cài đặt Adobe Photoshop CS3 hãy chắc rằng bạn cũng sẽ cần phải tạm thời vô hiệu hoá phần mềm chống virut trên máy tính của bạn.

Ngoài việc hoàn thiện về các tính năng chỉnh sửa ảnh đã có ở Photoshop CS2 như lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web…thì bản Photoshop CS3 cũng đã đơn giản hóa hơn về chức năng và đáp ứng nhiều nhu cầu hơn cho người dùng, nâng cao chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, dung lượng của Photoshop CS3 cực kỳ nhỏ gọn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có máy cấu hình yếu. Cụ thể như thế nào thì các bạn hãy trải nghiệm và khám phá nhé.

Phải nói rằng đã có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng cuối cùng phải chào thua Photoshop. Nó đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho những người đam mê đồ họa. Và cũng khẳng định luôn là Adobe chưa dừng lại ở Photoshop CS3 đâu.

 Adobe Photoshop CS3 là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp. Với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng chất lượng thì không thể sáng được với Photoshop, bất cứ ai học ai đam mê đồ họa thì đều cài đặt và sử dụng phần mềm Photoshop trong máy tính của mình.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài Photoshop CS3: 

Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
RAM tối thiểu 320MB
Card màn hình tối thiểu 64MB
Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024×768
QuickTime 7 trở lên

**** Đã có File hướng dẫn bạn cách bẻ khóa ( Cách có Key Photoshop CS3 vĩnh viễn ) trong File cài đặt mà bạn sẽ tải về dưới đây rồi nhé. Chúc bạn thành công.

=> CLick Download Photoshop CS3 Full Crack + Sử Dụng Vĩnh Viễn

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Hỗ Trợ Cài Đặt Các Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Trực Tuyến

HocLed Nhận Cài Đặt và Bẻ Khóa các phần mềm thiết kế đồ họa như Corel..Ledtool..photoshop..cho toàn thể anh chị em. Hỗ Trợ Nhanh nhất, Bảo hành Key Trọn Đời


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):