Home / Tài Liệu Biển Led / Hướng Dẫn Các Bước Làm 1 Biển Led Đẹp, Chuẩn Nghề

Hướng Dẫn Các Bước Làm 1 Biển Led Đẹp, Chuẩn Nghề

Chào các bạn.

Chắc hẳn khi mới vào nghề ai cũng có những câu hỏi như: làm 1 biển led đẹp cần những công đoạn gì, các bước thực hiện ra làm sao cho đúng …??

Hiểu được phần nào suy nghĩ của các bạn. Hôm nay HocLed.Com viết bài hướng dẫn các bạn về Quy trình để làm lên 1 bảng Quảng Cáo Led đẹp chuẩn.

Quy trình bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Đi đo đạc, khảo sát thực tế vị trí mà khách hàng muốn lắp đặt bảng led.  Để ta có những tư vấn, trao đổi thảo luận với khách hàng để đi đến thống nhất về kích thước, vị trí treo lắp…

Bước 2:  Thiết kế nội dung trên biển led để làm hợp ý với khách hàng. Đưa cho khách hàng xem market khi làm xong để xét duyệt.

Bước 3 :  Lựa chọn bóng đèn led chất lượng tốt để đảm bảo ánh sáng ổn định , sáng đẹp và bền ( điều này rất quan trọng )

Bước 4 :  Lựa chọn nguồn nuôi Led đủ điện áp cũng như Dòng điện , đủ công suất thì mới có thể đảm bảo cho biển led hoạt động ổn định và lâu bền  ( điều này rất quan trọng

Bước 5 :  Tính toán công suất sơ bộ toàn bộ bóng led trên biển để lựa chọn loại mạch điều khiển tốt và phù hợp nhất cũng như chạy ổn định trong một thời gian dài .

Bước 6 :  Kỹ thuật khi đấu lắp biển led phải tuân theo tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất LED . 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG . CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM HOCLED.COM

 

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Combo Led Ngôi Sao Bằng Led Đúc Full Màu -Trang Trí Noel – Tết Cực Đẹp

Xin chào tất cả các bạn. Với Sức nóng của thị trường đèn Led. Hôm ...

Chương Trình Dạy làm Biển vẫy – LED SIGN

Chương trình đào tạo làm biển Led vẫy - LED SIGN ( Chương trình đào tạo trực tuyến ). HocLed.Com sẽ cung cấp phần mềm lập trình Led Miễn phí cho các bạn.


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):