Phần Mềm Chỉnh Ảnh Chuyên Nghiệp Topaz Studio – Sử Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo

Topaz sharpen AI V2.0.2 là một phần mềm hoạt động độc lập, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để xử lý những tấm ảnh bị mờ mà nhiều khi bạn dùng photoshop bạn sẽ rất khó xử lý được bức ảnh đó. Sau đây là một số tính năng của Topaz sharpen AI V2.0.2

Cung cấp bởi AI
Làm sắc nét AI đã được đào tạo với hàng triệu hình ảnh để nó có thể tìm hiểu các đặc điểm của chi tiết so với nhiễu – và sau đó chỉ nâng cao chi tiết. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể phục hồi chi tiết hình ảnh.

Tích hợp liền mạch
Hoạt động bất cứ nơi nào bạn hiện đang chỉnh sửa ảnh của bạn. Sử dụng Sharpen AI hoặc là một phần mềm độc lập hoặc là một bổ trợ cho Topaz Studio / Photoshop / Lightroom Classic.

Không ngừng cải thiện
Thông qua đào tạo AI liên tục, mô hình nâng cao của AI trở nên nhanh hơn và chất lượng cao hơn theo thời gian. Bạn sẽ nhận được bản mới nhất và tốt nhất khi mô hình được cải thiện.

Ba loại sắc nét cho một bức ảnh hoàn hảo.
Ở đó, không có gì tệ hơn cảm giác chụp bức ảnh hoàn hảo, vội vã về nhà, mở nó trên máy tính của bạn và nhận ra rằng nó bị mờ ở mức 100%. Khi điều này xảy ra, nó thường gây ra bởi một trong ba vấn đề: rung máy, vấn đề lấy nét hoặc độ mềm chung. Làm sắc nét AI bao gồm một mô-đun riêng để xử lý từng cái.

Ổn định: giảm rung tự nhiên
Ngay cả những bàn tay chắc chắn nhất cũng không so sánh với chân máy khi nói đến độ sắc nét của hình ảnh. Tuy nhiên, không giống như chân máy, bạn luôn có đôi tay bên mình! Làm sắc nét mô-đun Ổn định của AI đã được đào tạo để đảo ngược độ mờ chuyển động và làm cho hình ảnh cầm tay trông giống như được chụp từ chân máy.

Lấy nét: hiệu chỉnh lấy nét tốt hơn
Chỉnh sửa lấy nét là một vấn đề cực kỳ khó khăn, rất dễ bị sai, nhưng mô-đun Lấy nét của AI làm nổi trội ở độ chính xác lên đến mười pixel mờ. Điều này là hoàn hảo để làm sắc nét mắt ngoài tiêu cự hoặc các vấn đề chính xác gây ra bởi lấy nét trong máy ảnh không chính xác. Mẹo: sử dụng các điều chỉnh chọn lọc để có kết quả tốt nhất!

Làm sắc nét: làm sắc nét đầu vào chung
Ngay cả khi không có vấn đề làm mờ chuyển động hoặc lấy nét, hình ảnh thường xuất hiện từ camera mềm. Sharpen AI bao gồm mô-đun Sharpen chuyên sửa chữa một lượng nhỏ độ mềm nói chung mà không có bất kỳ tạo tác hoặc halos nào. Đây là công cụ làm sắc nét tự nhiên nhất mà bạn sẽ sử dụng.

Thời gian hoàn hảo để làm cho hình ảnh sắc nét.
Nhu cầu làm sắc nét là phổ biến: hầu hết các hình ảnh xuất hiện một chút mềm mại ra khỏi máy ảnh. Ở đây, chỉ có một số ít các trường hợp sử dụng mà chúng tôi đã thấy kết quả đặc biệt với Sharpen AI.

Chụp ảnh động vật
Bạn có thể đặt ra con người, nhưng điều đó khó hơn nhiều khi yêu cầu động vật đứng yên! Sử dụng mô-đun ổn định AIen ổn định để khắc phục rung máy và làm mờ chuyển động không thể tránh khỏi bạn nhận được từ các đối tượng chuyển động nhanh. Nó cũng khó tập trung hoàn hảo trong những tình huống này, vì vậy mô-đun Focus cũng sẽ rất hữu ích. Điều này áp dụng cho bất kỳ ảnh nào có đối tượng chuyển động nhanh – không chỉ động vật! Điều chỉnh thanh trượt sang trái để thấy sự khác biệt ở mức 100% hoặc nhấp để xem trước / sau lớn hơn.

Phong cảnh cầm tay
Cho dù bạn có cài đặt tốc độ màn trập nhanh như thế nào, bạn vẫn có thể chụp phong cảnh cầm tay sắc nét như thể bạn có chân máy. Mặc dù vậy, bạn luôn luôn có một chân máy. Đôi khi, bạn không thể sử dụng tốc độ màn trập nhanh. Làm sắc nét mô-đun Ổn định AI AI giúp bạn có được hình ảnh cầm tay trông giống như được chụp từ chân máy. Mô hình này được đào tạo đặc biệt để chống lại hiện tượng mờ chuyển động do rung máy và có thể tạo ra một số kết quả khá đặc biệt trong ảnh của bạn.

Nhiếp ảnh chân dung
Chụp chân dung sắc nét là điều cần thiết. Sử dụng ánh sáng có kiểm soát và chân máy trong thiết lập phòng thu là một cách tốt để làm điều đó, nhưng bạn không phải lúc nào cũng ở trong studio. Sử dụng Sharpen AI khi chân dung hoàn hảo khác có đôi mắt hơi lệch hoặc rung máy.

Một cách tiếp cận mới để mài.
Chúng tôi tin rằng công nghệ tốt hơn cho phép bạn tạo ra nghệ thuật tốt hơn. Những bức ảnh mà hàng ngàn nhiếp ảnh gia khác đã tạo ra bằng công nghệ AI đã gây sửng sốt và chúng tôi có thể chờ đợi để xem những gì bạn tạo ra. Ở đây, cách thức hoạt động của nó.

Độ sắc nét trông như thế nào? (Đào tạo)
Bước đầu tiên của quy trình học máy là dạy cho phần mềm độ sắc nét là gì. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp hàng triệu cặp hình ảnh mờ / sắc nét vào phần mềm và yêu cầu nó tìm hiểu các đặc điểm của những gì làm cho hình ảnh sắc nét.

Làm thế nào để đạt được độ sắc nét này? (Học ​​tập)
Giống như máy tính thực hiện toán học và các thao tác phức tạp nhanh hơn con người, chúng cũng có thể học nhanh hơn nhiều cho các nhiệm vụ rất cụ thể. Làm sắc nét AI sớm hiểu làm thế nào hình ảnh sắc nét thường bị mờ, và do đó làm thế nào để đảo ngược quá trình.

Làm thế nào để chúng ta làm sắc nét hình ảnh nhanh hơn? (Tối ưu hóa)
Làm sắc nét AI thực hiện hàng triệu thao tác trên mỗi pixel, do đó, một lượng công việc đáng kể được thực hiện để tăng tốc độ cho nó. Toàn bộ quá trình này tiếp tục ngay cả sau khi phát hành sản phẩm: bạn có thể sẽ thấy các bản cập nhật mới với các cải tiến mô hình sắc nét khi phần mềm tìm hiểu thêm.

System Requirements ( Yêu Cầu Cấu Hình Máy Tính ):

Operating System Version:
– Windows 7 x64
– Windows 8/8.1 x64
– Windows 10 x64

Hardware Requirements:
– System RAM: 8GB / 16GB recommended
– GPU VRAM: 2GB / 4GB recommended

Graphics Card Requirements:
– NVIDIA: GeForce GTX 770 2GB / GeForce GTX 960 4GB recommended
– AMD: Radeon HD 8570 2GB / Radeon R9 270 4GB recommended
– Intel: HD Graphics 5000 / Iris Plus Graphics 640 recommended

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com.

Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO” Sẽ hiện ra Link Tải nhé:

adf-bo-qua-quang-cao

==> Download Phần mềm Topaz Sharpen AI 2.0.2 ( Làm Nét ảnh bằng trí tuệ nhân tạo )1.3GB

==> Download Phần mềm Topaz Studio v2.3.1 Full (x64)- Công Cụ chỉnh Sửa Ảnh mạnh mẽ – 108Mb

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *