Hướng Dẫn Tắt Backup File Trong CORELDRAW Đơn Giản Nhất

HocLed.Com Sẽ hướng dẫn cho các bạn. Những ai chưa biết cách làm sao để loại bỏ File Backup Corel mỗi khi chúng ta lưu 1 File thiết kế. Tất nhiên File này đôi khi cũng có mặt lợi ích nhất định, nhưng lâu ngày những File backup này cũng ngốn 1 phần bộ nhớ nhất định trong ổ cứng của các bạn. Mà nếu muốn giải phóng bộ nhớ thì bạn lại phải xóa tay thủ công những File backup corel đó. Nay thay vì bạn phải xóa những file backup, HocLED.Com sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chức năng tự động Backup File của Corel. Ở bài viết này mình hướng dẫn trên bản corel x5. Các phiên bản khác như File backup corel x6, File backup corel x8, File backup corel x7 các bạn cũng làm tương tự nhé.

Chúng ta cùng bắt đầu nào….

Bước 1: Bạn Vào Tool/ Option Hoặc (Phím tắt Ctrl + J)Bước 2: Trong Hộp thoại hiện ra chúng ta mở rộng cây Workspace bằng cách rất đơn giản là nhấn vào dấu cộng như hình:Bước 3:  KHi đã mở ra, chúng ta tìm đến và Chọn mục save:

Bước 4: Ta tiến hành bỏ chọn cả 2 dấu tích trong ô tùy chọn Save là xong:

Bước 5. Xong. Chúng ta lưu File thử và thưởng thức thành quả thôi. Từ giờ phút này chúng ta sẽ khỏi còn phải lo lắng về bộ nhớ của ổ cứng sẽ nặng hơn vì mấy File backup kia nữa. 

Chúc tất cả các bạn thành công. Xin cảm ơn. Hẹn Gặp lại các bạn trong các bài viết thủ thuật khác nữa trong corel từ HocLED.Com. 

=> Link DownLoad CorelDraw Các Phiên Bản 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *