Home / DownLoad / Font Chữ Tiếng Việt Đẹp Cho Thiết Kế

Font Chữ Tiếng Việt Đẹp Cho Thiết Kế

Font-chu-vni

 

 

 

 

 

 

 

– Chào toàn thể anh chị em. Thời gian qua có nhiều bạn khi thiết kế làm biển Led, không thể chọn được những Font chữ vừa mắt, nhưng không biết phải làm sao để viết được tiếng việt mà Font chữ đó phải đẹp theo ý. Nay HocLed  xin tổng hợp cho toàn thể anh chị em, Bộ Font chữ Tổng hợp tuyệt vời cho dân thiết kế, làm biển bảng. Tất cả Các loại Font cần thiết cho gõ tiếng việt, font đẹp, được nén vào 1 File duy nhất ( Bao gồm tất cả các Font tiếng việt đẹp như: UVN ai cap_R, UVN ai cap nang , UVN Anh sang, UTM , UVI, .Vn, VNI windows…)

 

– 1 Điều cũng không kém phần quan trọng đó là Các Font Chữ nét đơn được dùng rất nhiều trong thiết kế. Đặc biệt nó còn được ứng dụng rất cụ thể để các thợ làm biển Led điện tử sử dụng tạo ra các hàng Led 1 đường ( Đi Led 1 Line ) rất nhanh chóng, giống như Baner trên đầu website Của HocLed.Com

 

– Bởi trong thiết kế đồ họa, việc chọn được 1 font nào đẹp, ưng ý, bay bổng là 1 vấn đề vô cùng nan giải, mà không phải ai cũng đủ độ thẩm mỹ để chọn lựa.

Dưới Đây là Bộ FULL Font Tiếng Việt UTM , UVI, .Vn, VNI cho thiết kế đồ  họa ( Corel, photoshop…),  máy tính bị lỗi font, không hiển thị font tiếng Việt, tải font chữ corel X3 X4 X5 X6 X7, để sửa lỗi gõ chữ  tiếng Việt

–  Các font trong bộ font UTM đã được việt hóa và sử dụng bộ gõ Unicode thường được sử dụng phổ biến để gõ tiếng Việt. Vì thế khi sử dụng các font chữ này các bạn chỉ việc thêm font vào và sử dụng gõ tiếng Việt như  Bình thường.

– Hãy tải trọn bộ Font chữ  tiếng Việt  tuyệt đẹp dưới đây để  cùng nhau thỏa sức sáng tạo nhé anh chị em.

****
Cách cài đặt Font VNI: 
Sau khi download các bộ font VNI Dưới đây về máy, các bạn giải nén và copy tất cả các file font .ttf vào đường dẫn sau:

Mã:    C:\Windows\Fonts.

********* Hướng Dẫn Dowload Tài Liệu Tại HocLed.com. Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed. Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO” Sẽ hiện ra Link Tải nhé – Hình Minh Họa:

adf-bo-qua-quang-cao

 

 


download

=> CLick Đây DownLoad Bộ Font Chữ Tiếng việt Cần thiết  Cho thiết Kế Biển Quảng Cáo ( Corel, Photoshop ) – 149MB


=> CLick  Download 3 Font UVN Đẹp cho Designs ( UVN Anh sang, UVN aicap_R, UVN Aicap nang )

=> CLick DownLoad Bộ Font Chữ UVN cho thiết Kế ( Gồm Nhiều font UVN ) 

=> CLick Đây DowLoad Trọn Bộ Font Chữ Nét Đơn Cho Thiết Kế Quảng Cáo – 16,5MB


=> CLick Đây DowLoad Trọn Bộ 127 Font Chữ Tiếng Việt.VNI Cho Thiết Kế Quảng Cáo – 5,65MB

=> CLick Đây DownLoad Trọn Bộ 205 Font Chữ UTM Cực Đẹp cho Thiết Kế ( 4,15MB )

=> Xem Thêm cách gõ tiếng Việt VNI Trong Corel

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Hỗ Trợ Cài Đặt Các Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Trực Tuyến

HocLed Nhận Cài Đặt và Bẻ Khóa các phần mềm thiết kế đồ họa như Corel..Ledtool..photoshop..cho toàn thể anh chị em. Hỗ Trợ Nhanh nhất, Bảo hành Key Trọn Đời

Hướng Dẫn Gõ Tiếng Việt Trong Corel

Cách Gõ tiếng việt trong corel -Photoshop không bị lỗi chữ khi thiết kế biển bảng. Các Font tiếng việt như VNI, UTM....


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):