Driver USB To COM

Như các bạn đã biết, hầu hết các máy laptop hiện dùng đa số là Cổng USB , mà không có cổng COM. Cổng COM thường có ở máy tính để bàn. Nhưng Ngày nay  dường như laptop là sản phẩm chiếm ưu thế mà đi công tác, làm việc ở bất kỳ đâu, chúng ta đều mang theo chúng. Nhưng 1 số phần cứng  yêu cầu kết nối với phần mềm qua cổng  COM ( RS232 ) . Thật tiện dụng bạn có thể dùng phần Mềm chuyển cổng USB sang cổng COM mà HOCLED.COM cung cấp kết hợp với 1 Cáp chuyển Đổi  ( 1 đầu USB, 1 đầu cổng COM ) là bạn có thể sử dụng, làm việc ngay trên laptop của mình như trên máy tính để bàn.

usb to com

 

 

 

 

 

 

*** Hướng dẫn sử dụng:
1: Đầu tiên các bạn downoad bộ driver USB To COM vào máy và cài đặt ( Nếu Khi mua cáp có CD thì bạn không cần download phần mềm ).
2: Cắm cáp vào 1 cổng USB bất kỳ trên laptop. ( Hãy nhớ là cắm cổng nào thì sau này dùng cũng cắm vào đúng cổng đó tiếp nhé , Nếu bạn cắm sang 1 cổng USB khác thì Port Com sẽ thay đổi, bạn sẽ phải mất công cấu hình lại )
3: Nhấn chuột phải vào My Computer -> Manage -> Device Manage -> Ports (Com & LPT) -> Usb-Serial…
Nhấn chuột phải vào Usb-Serial… chọn Properties -> Chọn Tap Port Seting
Ngay bây giờ thì bạn có thể thiết lập các giá trị của cổng Com  muốn sử dụng theo ý mình.
Vào Advanced… -> Com Port Number (thay đổi số cổng Com, muốn nó là cổng Com mấy thì các bạn chọn nhé )

=> Hy vọng với các bước trên các bạn có thể cài đặt để sử dụng được các tính năng mà mình đang cần.

Chúc các bạn thành công.

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com. Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO” Sẽ hiện ra Link Tải nhé – Hình Minh Họa:

adf-bo-qua-quang-cao

 download

===> CLick Đây DownLoad Phần Mềm USB To COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *