Download altium Designer 10 Full Crack Free – Link Tải Tốc Độ Cao

HocLed.com Xin chào tất cả các bạn. Nay HocLed đăng bài này vì thấy nhiều bạn hỏi xin phần mềm vẽ mạch, sạch không virut nên mình đăng bài chia sẻ cho mọi người ạ. Link google driver mọi người nhé, nên có thể an tâm ạ.

Altium designer 10 Hiện nay là 1 trong những phần mềm vẽ mạch điện tử mạnh nhất được rất nhiều người trong ngành lựa chọn ở việt nam. Không những vẽ mạch cực kỳ tốt, nó còn có tính năng quản lý mạch trích xuất file thống kê linh kiện.

Phần mềm thiết kế mạch tự động Altium Designer là một môi trường thiết kế điện tử đồng nhất, tích hợp cả thiết kế nguyên lý, thiết kế mạch in PCB, thiết kế vi điều khiển và FPGA. Dù nhà sản xuất đã ra tới phiên bản 17, song đa số mọi người vẫn dùng bản 10 vì tính ổn định của nó, cũng như dễ sử dụng đặc biệt hơn nó phù hợp với máy tính có cấu hình yếu… đây là điểm cộng cho altium Ver 10.

 

  Những điểm nổi bật trong phần mềm vẽ mạch Altium designer 10.

–    Giao diện thiết kế, quản lý và chỉnh sửa thân thiện, dễ dàng biên dịch, quản lý file, quản lý phiên bản cho các tài liệu thiết kế.
–     Đặt và sửa đối tượng trên các lớp cơ khí, định nghĩa các luật thiết kế, tùy chỉnh các lớp mạch in, chuyển từ schematic sang PCB, đặt vị trí linh kiện trên PCB.
–     Mô phỏng mạch PCB 3D, đem lại hình ảnh mạch điện trung thực trong không gian 3 chiều, hỗ trợ MCAD-ECAD, liên kết trực tiếp với mô hình STEP, kiểm tra khoảng cách cách điện, cấu hình cho cả 2D và 3D
–     Hỗ trợ mạnh mẽ cho việc thiết kế tự động, đi dây tự động theo thuật toán tối ưu, phân tích lắp ráp linh kiện. Hỗ trợ việc tìm các giải pháp thiết kế hoặc chỉnh sửa mạch, linh kiện, netlist có sẵn từ trước theo các tham số mới.
–     Mở, xem và in các file thiết kế mạch dễ dàng với đầy đủ các thông tin linh kiện, netlist, dữ liệu bản vẽ, kích thước, số lượng…
–    Kết hợp với các board mạch cứng như NB2, NB3000 thành một phòng thí nghiệm hoàn chỉnh và đầy đủ giúp người thiết kế rút ngắn thời gian từ thiết kế đến các sản phẩm thực tế.
–     Hệ thống các thư viện linh kiện phong phú, chi tiết và hoàn chỉnh bao gồm tất cả các linh kiện nhúng, số, tương tự
–    Hỗ trợ thiết kế PCB sang FPGA và ngược lại.
  • Tất cả các phần mềm trên HocLed.Com đều được quét virut bằng phần mềm Kapersky nên các bạn hoàn toàn yên tâm tải về sử dụng nhé.

********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com.

 

=> CLick DownLoad Altium designer 10 full Crack — Link Google Driver

=> CLick DownLoad  Thư Viện Linh Kiện mặc định của Altium designer — Link Google Driver

==> CLick Đây DowLoad Phần Mềm Vẽ Mạch Orcad 10.5 Full Crack

 

➜ DownLoad LedTool 7 Cho Corel x6, x7
➜ DownLoad Corel x6
➜ DownLoad Corel x5
➜ DownLoad LedTool 5
➜ DownLoad LedTool 6 Cho Corel x6
➜ DownLoad LedTool 4 Cho Corel x4
➜ DownLoad Phần MỀM Để Mở khóa LEDTool
➜ DownLoad Corel 12 dễ dàng cài đặt và dễ dùng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *