Đèn LED Hào Quang Cỡ Lớn 16×64 Tia Bền Đẹp Nhất Có Nhạc Niệm Phật

HocLed.Com xin giới thiệu đến quý bạn cùng quý phật tử sản phẩm đèn led hào quang cỡ lớn 120x120cm ( 12 tấc ) Đèn hào quang phật quan âm.

  • Các sản phẩm đèn led hào quang do đơn Vị HocLed.Com sản xuất luôn luôn tuân thủ đảm bảo các tiêu chí sau:

+ An Toàn: Người sử dụng sẽ luôn cảm thấy an toàn, không lo bị điện giật khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bởi hệ  thống điện bên chúng tôi sử dụng là điện 1 chiều có mức điện áp thấp nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

+ Đẹp: Các mẫu đèn hào quang được chúng tôi sản xuất với các mẫu mã hình thức được chọn lọc kỹ lưỡng, ngoài ra chúng tôi cũng làm các mẫu đèn hào quang theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Bền: 1 chiếc đèn hào quang nơi thờ cúng, ngoài yếu tố đẹp ra thì phải bền, bởi chúng tôi hiểu rằng khi 1 chiếc đèn hào quang được treo lên khu vực bàn thờ thì ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Nên chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ nhất đến từng mối hàn, đấu nối hệ thống điện bên trong bảng. Tính toán các thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho hệ thống bảng led hào quang luôn luôn hoạt động ổn định nhất, đem đến sự bền bỉ tối ưu nhất cho người sử dụng.

led hào quang 16x64 có nhạc phật

» Sau đây chúng tôi xin đưa ra thông số chi tiết của bảng đèn Hào Quang 16×64 tia 1m2 ( có 2 phiên bản hào quang led có nhạc niệm phật và hào quang led không có nhạc ).

  • Đèn sử dụng điện áp 1 chiều 12v hoặc 5V tùy phiên bản
  • Hộp đèn được hàn khung sắt chống rỉ vô cùng chắc chắn
  • Mặt đèn hào quang sử dụng Chất liệu alumi siêu bền, chống ẩm mốc, cong vênh…
  • Sử dụng hệ thống đèn led điện tử chất lượng cho độ sáng cao, và tuổi thọ lên tới 80.000h.
  • Đèn được tích hợp núm chỉnh tốc độ và độ sáng theo yêu cầu
  • Có nút chỉnh âm lượng to nhỏ ( Ở phiên bản có nhạc niệm phật )
  • Đèn hào quang có thể thay thế các bài pháp dễ dàng thông qua thẻ nhớ hoặc USB.
  • Đèn được thiết kế sẵn móc treo , thuận tiện cho quá trình lắp đặt.

đèn hào quang phật đẹp nhất 64 tia

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về sản phẩm đèn hào quang của chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể liên hệ với HocLed.Com theo hotline/Zalo: 0966 848 974 để được tư vấn báo giá mới nhất nhé. Xin cảm ơn.

View post on imgur.com

=> Video giới thiệu chi tiết sản phẩm led hào quang 16×64 tia Tâm bông sen đổi màu cực đẹp. Đèn có kích thước như video là 12 tấc ( 120x120cm ). Quý bạn muốn làm to hơn hay nhỏ hơn đều được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *