Đèn Led Hào Quang Chữ Lộc – Giá Rẻ | Đẹp Bền Sang

ĐÈN LED HÀO QUANG CHỮ LỘC – ĐẸP – BỀN – SANG …phù hợp cho không gian thờ cúng, khu nhà tổ, hoặc đơn giản là sự lựa chọn trang trí cho không gian phòng khách như 1 chiếc đèn trang trí nhiều màu sắc..

➜ Nằm ở giữa trong bộ ba Phúc – Lộc – Thọ, chữ Lộc cho thấy một quy luật “Gieo nhân nào gặt quả nấy”, muốn hưởng Lộc thì phải tạo Phúc, cầu Thọ.

hao quang bong sen

➜ Chữ “Lộc” có nghĩa gốc là phúc khí, tốt lành, bổng lộc. Người xưa coi việc có thể hưởng bổng lộc triều đình là nguyện vọng chính của mình, đồng thời quan lộc cũng là một loại đại diện cho sự vinh dự. Văn hóa “Lộc” vẫn còn truyền đến đời nay và ý nghĩa của nó ngày càng được mở rộng hơn, không chỉ đại diện cho quan lộc và còn đại diện cho của cải và địa vị.

➜ “Lộc” biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào, may mắn, phúc tốt lành. Vào dịp Tết nguyên đán, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc. Người dân còn có tục lệ đi hái lộc vào những ngày đầu năm mới. Người ta hái những lộc non về như đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm. Biểu tượng của chữ “Lộc” là con hươu, bởi trong chữ Hán, “con hươu” đồng âm với chữ “Lộc”.

Con hươu được một ông quan có đủ áo mũ, cân đai cưỡi lên là biểu tượng của Lộc. Người xưa nói rằng, hươu có khả năng tìm được nấm Linh và cỏ Chi nên ai dùng được các thần dược này thì lúc nào cũng phấn chấn, lạc quan, mạnh mẽ và dĩ nhiên là Thọ lâu. Như vậy là vừa có Lộc vừa có Thọ. Bên cạnh đó còn có hình tượng cá chép. Cá chép tiếng Hán cũng đồng âm với chữ “Lộc” (người Việt đọc là Lý chứ không đọc Lộc). Đây là lý do tranh Tết treo cá Chép nuốt Trăng. Đó là ước mơ vượt Vũ môn, hóa rồng để có quyền lực. Có quyền ắt sẽ có lộc.

  • Đèn hào quang led do HocLed sản xuất có nhiều hiệu ứng đẹp như: Hiệu ứng cánh sen, xoắn ốc, bánh xe luân hồi, lá bồ đề…. 

hieu ung banh xe luan hoi

  • Dưới đây là video ĐÈN HÀO QUANG LED thực tế của chúng tôi, mời quý bạn cùng theo dõi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *