Home / Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo / Chương Trình Dạy làm Biển vẫy – LED SIGN

Chương Trình Dạy làm Biển vẫy – LED SIGN

Bạn đang tìm 1 địa chỉ học nghề Làm Biển Led điện Tử uy Tín – Chất Lượng ?? Hãy đến với HocLed.com chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chào đón tất cả các bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những gì các bạn cần. Để dìu dắt các bạn đến với sự thành công theo con đường ngắn nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu  và đưa ra phương pháp học Trực tuyến tối ưu nhất phù hợp với tất cả mọi người, mọi hoàn cảnh thời gian. Phương pháp dạy Đơn Giản – Dễ hiểu giúp bạn nắm bắt được những kỹ năng Làm Biển Led điện tử trong thời gian ngắn nhất. Thường là theo thống kê của chúng tôi cứ 10 người học thì sẽ có 9 người hiểu được bài, cách làm ngay sau buổi học đầu tiên.

_____HocLed.Com Thành Lập Và đi vào hoạt động 4/2015. Tự Hào là Địa chỉ đào tạo Nghề Led Trên Mạng đầu tiên cho tất cả Học Viên, được mọi người yêu nghề đón nhận và ủng hộ.
Với Con Số “ Hiện tại 1/2017″ hơn 650 Học Viên, Tuy không nhiều nhưng đó là niềm khích lệ quý giá đối với Team phát triển. Thay mặt Team xin cảm ơn tất cả học viên đã tham gia các khóa học tại HocLed.Com.

I. Chương Trình Đào tạo Làm biển led ma trận  ( Bao gồm 1 màu và 3 màu )

— Học Phí 600.000VND  ( Sáu trăm Nghìn đồng )

II) Chương trình đào tạo làm biển Led vẫy – LED SIGN ( Chương trình đào tạo trực tuyến ).

 • Học phí : 600.000VND ( Sáu trăm Nghìn đồng )
 •  Thanh Toán qua Tài khoản ngân hàng Vietcombank:  

  –  Số TK:  054 1000 2131 57 – Chủ Tài Khoản: Ngô văn bình , Chi nhánh: Chương Dương –  Hà nội.

 • Thanh Toán qua Tài khoản ngân hàng Vietinbank:  

   –  Số TK: 103 002 174 676  – Chủ Tài Khoản: Ngô văn bình , Chi nhánh: Bắc Hà nội.

 • Thanh Toán qua Tài khoản ngân hàng Agribank:  

    –  Số TK: 312020 586 7254 – Chủ Tài Khoản: Ngô văn bình , Chi nhánh: Gia Lâm -Hà Nội.

  • Thanh Toán qua Tài khoản ngân hàng BIDV:

        –  Số TK: 21410001235326 – Chủ Tài Khoản: Ngô văn bình , Chi nhánh: sóc sơn -Hà Nội.

 • Thanh Toán Qua Ví Điện Tử Momo nhanh , Tiện lợi  
 • Là thành viên mới bạn chỉ tốn có 1.000đ phí chuyển tiền, rẻ hơn so với chuyển qua thẻ ATM ( thường Mất 3000đ với Vietcombank…. ). Nếu Bạn chưa dùng Momo thì có thể làm theo hướng dẫn sau để tải và cài đặt ứng dụng nhé.

 • Sau khi cài đặt xong. Bạn Vào mục Ưu đãi  như sau và nhập mã Chia sẻ là 0966848974 ( Bạn nhập mã này xong sẽ được quà như sau, không nhập mã chia sẻ bạn sẽ không có quà 3 voucher đa năng đâu nhé ):

Nhận liên tiếp 3 Voucher đa năng (tổng giá trị 100.000Đ) trong 3 ngày sau khi liên kết MoMo với eBank ( Thẻ Ngân hàng bạn dùng ). Voucher giảm giá khi mua sắm thanh toán tất cả dịch vụ trên MoMo như mua thẻ Điện thoại…..Xem chi tiết Voucher Tại ĐÂY ( CLick )

===> Bước Cuối Cùng. Bạn Bấm vào mục Chuyển Tiền như trên hình. Sau Đó nhập số Điện thoại Của HocLed.Com ( thanh toán Học Phí ) là: 0966848974 và làm theo tiếp hướng dẫn của ứng dụng để hoàn thành giao dịch Thanh toán học phí cho HocLed.Com. Bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch khi chuyển tiền cho HocLed ngay trên ứng dụng này. Nên bạn hoàn toàn yên tâm HocLed.Com  sẽ nhận được tiền thanh toán của bạn,

 • Thời gian học : Trong vòng từ 2 – 10 ngày là làm được việc ( CAM Kết thành nghề.
 • Thời gian học Linh hoạt,  học viên được bố trí lịch học chủ động theo nhu cầu: Sáng – Trưa – chiều – tối…Thời gian học có thể thỏa thuận giữa HocLed.Com và các bạn. Với mong muốn phù hợp với thời gian rảnh của các bạn cũng như mình. Kết quả cuối cùng mình mong muốn sau khi các bạn học xong là sẽ làm được việc.
 • Lợi Ích Khi bạn tham gia khóa học là gì ? 

– HocLed.Com sẽ Hỗ Trợ Cài đặt tất cả  các phần mềm cần thiết cho tất cả các bạn học viên. Giúp các bạn khởi đầu học tập được thuận lợi nhất.

– Tặng phần mềm lập trình bản quyền Biển Led Vẫy trên 1 máy rất dễ Sử Dụng( Hiệu ứng sẽ được nạp vào Chíp họ 8051, PIC như: IC 89c51, 89c52, 89s51, 89s52. PIC 16F887…)

– Bạn sẽ biết được cách làm hoàn thiện 1 biển Led theo đúng trình tự, Đúng Bài Bản, theo phong cách chuyên nghiệp nhất.

– Phương pháp học Tương Tác Trực tiếp 1 – 1 ( HocLed sẽ dạy và trao đổi riêng với 1 người một. Như vậy sẽ đảm bảo bạn hiểu bài nhanh nhất ).

– Được hỗ trợ không giới hạn trong suốt quá trình học tập và làm nghề. Học Cầm tay chỉ Việc, học để làm nghề chứ không phải học để biết.

–  Cung Cấp cho các bạn những Mẹo ( thủ thuật) khi làm biển Led  làm sao cho nhanh, bền nhất. Cũng như bạn sẽ được biết cách  Tự sửa chữa Biển Led Và  Tự  SỬA Mạch Điều Khiển Led…

 

– Đồ nghề và linh kiện thực hành, HocLed.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn mua Hoặc HocLed Sẽ Cung Cấp Vật Tư cho các học viên với giá Hợp lý nhất so với ngoài thị trường.
– Đặc biệt với những bạn là thợ quảng cáo, chủ các tiệm in phun biển bạt….thì việc học Trực tuyến qua mạng lợi ích lại càng tăng gấp đôi. Bởi bạn lấn chân sang mảng biển Led rất dễ dàng với chi phí học rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc so với tham gia 1 Khóa học thực tế với chi phí  đắt đỏ.

– Thủ tục đăng ký học Đơn Giản. Bạn chỉ Cần Liên hệ tới  0947 678 265 – 0966 848 974 ( Mr. Bình ) hoặc qua skype: HocLed + Zalo: 0966848974.  Hoặc CLick  Vào Đây để Tạo Đơn Đăng Ký.

1. Phần cơ khí :

– Cách làm khung biển
– Học cách rạch cắt MICA – Cách khoan mica để gắn bóng led
– Ghép tấm mica vào khung biển sao cho đẹp mắt và không thấm nước.

2. Thiết kế biển Led – Làm Market và tiếp thị khách hàng.
– Học cách thiết kế chữ ( Đi Led ) bằng chương trình COREL DRAW mới nhất.
– Cách phối màu , tạo chấm tròn để khoan lỗ led

– Học cách tính toán lên báo giá cho khách hàng

– Kinh nghiệm làm hợp đồng quảng cáo với khách hàng

– Tính toán số lượng cổng mạch điều khiển cần thiết cho biển quảng cáo của khách hàng.

3. Phần Điện tử
– Học cách đọc điện trở theo vạch màu, nhận biết tụ điện , thạch anh , đèn bán dẫn , IC ổn áp 78XX, IC vi Điều khiển ( Chip )…
– Cách Sử dụng đồng hồ vạn năng đo điện áp, dòng điện , điện trở, kiểm tra đèn led xem sống hay chết …
– Hướng dẫn cách đo bóng LED xác định cực tính âm dương.
– Hướng dẫn cách đấu đèn led trên tấm alumi, mica , ( Cấp nguồn , hạn dòng cho led bằng điện trở, cách tính điện trở hạn dòng cho đèn LED sao cho bóng Led có độ sáng đẹp nhất, bóng Led có tuổi thọ tối đa nhất…)
– Hướng dẫn cách đấu từ mạch điều khiển có sẵn vào hệ thống đèn led trên tấm alumi,  mica, để có một biển Led vẫy – Led SIGN theo ý muốn của khách hàng.

4. Lập trình :

 • Các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm lập trình tự động để tạo hiệu ứng cho biển vẫy LED SIGN cho Các dòng VXL( vi xử lý ): 89xx (  IC 89c51, 89c52, 89s52…. ) Các Dòng vi xử lý khác như Pic 16F886 – 16F887….
 • HocLed.Com sẽ cung cấp phần mềm lập trình Led Miễn phí+ Hướng dẫn chi tiết cho tất cả các bạn khi tham gia khóa học.

5. Tài Liệu: – Khi các bạn tham gia khóa học Tại HocLed.Com . HocLed.com sẽ cung cấp  tài liệu  hướng dẫn thực tế Cho các bạn quan sát theo dõi  trực tiếp.   Như vậy các bạn sẽ nhanh hiểu bài, Đảm Bảo sẽ nhanh làm được việc trong 1 thời gian ngắn nhất cùng với Sự hướng dẫn trực tiếp Từ hocled.com.  Thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phương pháp học trực tuyến.

6. Kinh Nghiệm thực tế :

– Nhằm nâng cao trình độ của các bạn. HocLed.Com sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật dài hạn vĩnh viễn cho tất cả các bạn khi học xong khóa học. Nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời những vướng mắc của tất cả các bạn, mà trong quá trình làm việc thực tế phát sinh ra. Giúp các bạn tự tin và yên tâm hơn khi thi công.

=> Tổng kết: Nhằm hỗ trợ dài hạn và chính xác cho từng bạn. HocLed.com mong các bạn khi đăng ký tham gia lớp học vui lòng cung cấp các thông tin như sau:

 • Số ĐT 
 • Email hoặc Skype
 • Quê Quán
 • Tên của bạn
 • Năm Sinh ( để tiện xưng hô )
 • Rồi gửi thông tin về 1 trong các địa chỉ sau: 

– Điện thoại: 0947 678 265 – 0966 848 974 ( Mr. Bình )

– Skype: HocLed

–  Zalo: 0966 848 974

– Email: QuangcaoLed9x@gmail.com

==> XEM Thêm:  Giới thiệu tổng quát Chương Trình Đào Tạo Làm Biển Led

==> XEM Thêm:  Giới thiệu chương trình đào tạo.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng và đón nhận của các bạn. Chúc các bạn thành công.

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Combo Led Ngôi Sao Bằng Led Đúc Full Màu -Trang Trí Noel – Tết Cực Đẹp

Xin chào tất cả các bạn. Với Sức nóng của thị trường đèn Led. Hôm ...

Đăng Ký Học

HocLed.Com website Đào Tạo Làm biển Led Trực tuyến Đầu tiên Tại Việt Nam. Biển Led vẫy, biển led ma trận...Với giá cả Rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):