Home / Tài Liệu Biển Led / Chương Trình Đào Tạo

Chương Trình Đào Tạo

Xin Chào tất cả các bạn đang ghé thăm HocLed.Com .  Trang mới hoạt động trong năm 2015 và Website hiện đang trong quá trình hoàn thiện nội dung. Rất mong nhận được sự ủng hộ và thông cảm của tất cả các bạn.

– Như các bạn đã biết trong những năm gần đây công nghệ chiếu sáng bằng Led đang rất phát triển bởi những tính năng ưu việt của nó như: Tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, không gây hại cho mắt…
Ngày nay để đáp ứng thị hiếu của thị trường quảng cáo thì biểu hiện đèn Led đã dần dần có chỗ đứng trong lòng của nhiều khách hàng và nó không ngừng phát triển và vươn xa.
– Các bạn cũng đã biết trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, con người ngày càng bận rộn hơn, muốn làm được nhiều việc, tận dụng tối đa mọi thời gian rảnh. Chính vì vậy mà việc học tập và đào tạo nghề qua mạng đã rất phát triển và được nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.
Theo như mình thao khảo thì hiện nay tại Việt Nam chưa hề có một đơn vị nào đào tạo làm biển Led qua mạng. Nay với vốn kiến thức ít ỏi mình mong muốn cống hiến chút kiến thức bé nhỏ mà mình có được cho tất cả những ai đam mê thực sự muốn theo học nghề này.
Giúp các bạn có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh dỗi của mình để có thể học và biết thêm về nghề này.

– Với mục đích chia sẻ kiến thức với những ai có cùng đam mê mình nhận đào tạo Tất cả những bạn trên mọi miền Tổ quốc thông qua phương pháp Học  làm biển Led trực tuyến. Với giáo án chuyên nghiệp nhất do chính mình biên soạn chắc chắn sẽ giúp ích tốt nhất cho các bạn, để các bạn có thể hiểu được cách làm một cách nhanh nhất và làm được việc.

_____HocLed.Com Thành Lập Và đi vào hoạt động 4/2015. Tự Hào là Địa chỉ đào tạo Nghề Led Trên Mạng đầu tiên cho tất cả Học Viên, được mọi người yêu nghề đón nhận và ủng hộ.
Với Con Số ” Hiện tại 1/2017″ hơn 650 Học Viên, Tuy không nhiều nhưng đó là niềm khích lệ quý giá đối với Team phát triển. Và con số này sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Thay mặt Team xin cảm ơn tất cả học viên đã tham gia các khóa học tại HocLed.Com.

  • Tầm nhìn: HocLed.Com mong muốn trở thành nơi tìm hiểu kiến thức về chuyên nghành Led cho tất cả mọi người theo cách dễ hiểu nhất mà vẫn tiếp cận với trình độ công nghệ, khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Sứ mệnh: HocLed.Com mong muốn trở thành 1 website uy tín
    trong lĩnh vực đào tạo công nghệ làm biển Led online ( Trực tuyến ). Chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo online, nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức căn bản nhất để có thể đam mê bước vào nghề. Nội dung trên website được cập nhật thường xuyên với những kiến thức miễn phí trong khả năng tối ưu nhất.
  • HocLed.Com Luôn 1 phương châm: Thành Công của các bạn cũng là thành công của tôi. Uy Tín là số 1.

NHận ĐÀo Tạo dạy nghề Led Từ xa [ online ] – Dạy tới khi nào các bạn có thể tự tin làm được 1 sản phẩm Led vẫy Đầu tiên.
+ Điều Kiện tốt nhất để học là các bạn có máy tính kết nối internet [ Nếu không các bạn có thể liên hệ với mình trực tiếp qua HotLine ] để được tư vấn.
+ Giá Khóa Học làm Led Vẫy Các Loại chỉ 600.000 VNĐ ( Sáu trăm nghìn đồng )[ Thời gian học không Giới hạn ].
+ Giá Khóa học Làm Biển Led Ma trận 600.000 VNĐ ( Sáu trăm nghìn đồng ) [ Thời gian học không Giới hạn ].

_______Lợi Ích Khi bạn tham gia khóa học là gì ?
– Thanh Toán Học phí 1 Lần học Mãi Mãi…
– Tặng phần mềm lập trình bản quyền Biển Led Vẫy trên 1 máy rất dễ Sử Dụng ( Hiệu ứng sẽ được nạp vào Chíp họ 8051PIC như: IC 89c51, 89c52, 89s51, 89s52, PIC 16F887….)
– HocLed.Com sẽ Hỗ Trợ Cài đặt các phần mềm cần thiết cho tất cả các bạn học viên. Giúp các bạn khởi đầu học tập được thuận lợi nhất.

– Đồ nghề và linh kiện thực hành, HocLed.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn mua Hoặc HocLed Sẽ Cung Cấp Vật Tư cho các học viên với giá Hợp lý nhất so với ngoài thị trường.

– Bạn sẽ biết được cách làm hoàn thiện 1 biển Led theo đúng trình tự, theo phong cách chuyên nghiệp nhất.

– Cung Cấp cho các bạn những Mẹo ( thủ thuật) khi làm biển Led làm sao cho nhanh, bền nhất. Cũng như bạn sẽ được biết cách Tự sửa chữa Biển Led Và Tự SỬA Mạch Điều Khiển Led…

______PHƯƠNG PHÁP HỌC: TƯƠNG TÁC ĐỐI THOẠI TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP 1 – 1 KHI HỌC ( 1 Người dạy với 1 người học để đảm bảo học viên dễ hiểu bài nhanh nhất).

*** CAM KẾT: Làm được Việc Và Kiếm được tiền ngay khi học Xong.

==> CLick Đây XEM Chi tiết Khóa học: Chương Trình Dạy làm Biển vẫy – LED SIGN

– Chúc các bạn thành công – I wish you Success

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Combo Led Ngôi Sao Bằng Led Đúc Full Màu -Trang Trí Noel – Tết Cực Đẹp

Xin chào tất cả các bạn. Với Sức nóng của thị trường đèn Led. Hôm ...

Chương Trình Dạy làm Biển vẫy – LED SIGN

Chương trình đào tạo làm biển Led vẫy - LED SIGN ( Chương trình đào tạo trực tuyến ). HocLed.Com sẽ cung cấp phần mềm lập trình Led Miễn phí cho các bạn.


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):