Home / Tài Liệu Biển Led / Combo Gói Biển Led Hào Quang 480K

Combo Gói Biển Led Hào Quang 480K

Combo Gói Biển Led Hào Quang Giá Chỉ 480K.
HocLed.Com xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi ” Bộ Combo Biển Led Hào Quangchỉ với 480k quý khách sẽ sở hữu bộ sản phẩm bao gồm:

  • Mạch điều khiển LED hào quang.
  • 580 bóng led rời (màu sắc  LED tùy chọn thoải mái cho bạn lắp ráp ).
  • Nguồn 5V.
  • 1 Tờ Giấy hướng dẫn lắp ráp chi tiết
  • 6 Sợi Cáp — tiết kiệm 50k so với khi mua lẻ từng sản phẩm.
Mạch Điều Khiển Biển Hào Quang

 

___ Lưu Ý: Mặt bảng hào quang HocLed không cho vào bộ ComBo vì làm khá đơn giản ( Giảm Tiền Ship Qua bưu điện, giảm cồng kềnh khi vận chuyển ), chúng tôi có File làm sẵn gửi cho các bạn, các bạn chỉ cần khoan lỗ theo mẫu là được, Nếu bạn thấy khó khăn khi làm Hộp Hào Quang. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn làm, khi bạn đã mua Gói Combo này về rồi.  Rất dễ và tiết kiệm chi phí cho bạn.
Nếu bạn không tự khoan lỗ bảng hào quang được thì có thể đi Cắt CNC giá cũng chỉ trên dưới 100k thôi nhé.

*** Với gói Combo Mạch Led Hào Quang này quý khách có thể tự làm cho gia đình nhà mình một Bộ Đèn LED Hào Quang để trang trí trong nhà với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường khi bạn đi mua lẻ từng sản phẩm ( Một bộ hoàn thiện sản phẩm này ngoài thị trường có giá dao động Ngoài 1 triệu đồng ). Có thể nói đây là bộ Combo khá hữu dụng cho những ai muốn tự tay làm nên 1 tác phẩm mang tính tâm linh ( Hào quang đạo phật ) để trưng bày tại nơi trang nghiêm nhất. Hoặc những bộ hào quang đạo thiên chúa…. Tất cả đều nằm trong khả năng và tầm tay của các bạn….Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay bộ combo này.
–Chúng tôi có sơ đồ hướng dẫn Đấu nối kèm theo khi mua hàng.
Để mua hàng quý khách vui lòng gọi tới số điện thoại / Zalo: 0966 848 974 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: HocLed.Com@gmail.com    hoặc skype: HocLed

**** Qúy khách muốn được miễn phí vận chuyển có thể đặt mua hàng trực tuyến trên gian hàng điện tử của chúng tôi. Xin Mời CLick Đây

Ngoài Ra HocLed.Com cũng xin gửi quý khách hàng video hướng dẫn làm Bộ đèn led hào quang rất chi tiết. Chúc quý khách thành công.

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Sơ Đồ Hướng Dẫn Đấu Biển Hào Quang Led

HocLed.Com Gửi Các bạn sơ đồ hướng dẫn đấu nối biển led hào quang. Vòng ( có 16 vòng): Chúng ta hàn các chân dương của bóng LED trong từng vòng lại với nhau lần lượt vòng 1 là vòng ngoài cùng đến vòng 16 là vòng trong cùng.


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):