Thanh Toán Học Phí

 

Xin Chào bạn. Hẳn khi bạn ghé thăm HocLed.com Cụ thể hơn là Mục Thanh toán của Website. Thì bạn đã tìm hiểu ít nhiều về ngành nghề quảng cáo Led , và đang muốn theo học Nghề đang rất rất Hót này ( Có thể nói là nghề Phi lợi nhuận, Vốn ít Lãi cao ).  Sau đây là các hình thức thanh toán nhanh của HocLed.Com cung cấp cho bạn ( Khi bạn chuyển khoản xong, thì hãy Liên hệ ngay tới số  0966 848 974 để báo thông tin đã chuyển tiền, Và HocLed.Com sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin Cho bạn và tiến hành các bước tiếp theo để chúng ta bắt đầu bước vào quá trình học nghề ).

I. Chương trình đào tạo làm biển Led vẫy – LED SIGN ( Chương trình đào tạo trực tuyến ).

 • Học phí : 600.000VND ( Sáu trăm Nghìn đồng )

II. Chương trình đào tạo làm biển Led Ma Trận – Matrix –  Bao Gồm Biển ma trận 1 màu và cả 3 màu ( Chương trình đào tạo trực tuyến ).

– Học Phí 600.000 vnđ ( Sáu Trăm nghìn đồng )

 •  Thanh Toán qua Tài khoản ngân hàng Vietcombank:  

  –  Số TK:  054 1000 2131 57 – Chủ Tài Khoản: Ngô văn bình , Chi nhánh: Chương Dương – Hà Nội
 • Thanh Toán qua Tài khoản ngân hàng MB bank:  

   –  Số TK: 23939 555 6868  Chủ Tài Khoản: Ngô văn bình , Chi nhánh: Phùng Hưng-  Hà nội.

 • Thanh Toán qua Tài khoản MoMo:

 

 • Thanh Toán Qua Ví Điện Tử Momo nhanh , Tiện lợi  
 • Là thành viên mới bạn chỉ tốn có 1.000đ phí chuyển tiền, rẻ hơn so với chuyển qua thẻ ATM ( thường Mất 3000đ với Vietcombank…. ). Nếu Bạn chưa dùng Momo thì có thể làm theo hướng dẫn sau để tải và cài đặt ứng dụng nhé.

 • Sau khi cài đặt xong. Bạn Vào mục Ưu đãi  như sau và nhập mã Chia sẻ là 0966848974 ( Bạn nhập mã này xong sẽ được quà như sau, không nhập mã chia sẻ bạn sẽ không có quà 3 voucher đa năng đâu nhé ):

Nhận liên tiếp 3 Voucher đa năng (tổng giá trị 100.000Đ) trong 3 ngày sau khi liên kết MoMo với eBank ( Thẻ Ngân hàng bạn dùng ). Voucher giảm giá khi mua sắm thanh toán tất cả dịch vụ trên MoMo như mua thẻ Điện thoại…..Xem chi tiết Voucher Tại ĐÂY ( CLick )

===> Bước Cuối Cùng. Bạn Bấm vào mục Chuyển Tiền như trên hình. Sau Đó nhập số Điện thoại Của HocLed.Com ( thanh toán Học Phí ) là: 0966848974 và làm theo tiếp hướng dẫn của ứng dụng để hoàn thành giao dịch Thanh toán học phí cho HocLed.Com. Bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch khi chuyển tiền cho HocLed ngay trên ứng dụng này. Nên bạn hoàn toàn yên tâm HocLed.Com  sẽ nhận được tiền thanh toán của bạn,

Chúc Các bạn thành công

***> Giới Thiệu chi tiết Chương Trình Làm biển Led vẫy

=> Các Bạn có thể Xem thêm Chi tiết chương trình dạy làm Biển Led Trực tuyến Tại Đây ( Click Đây )

 

 

Bình Luận bằng Facebook: ( Khuyên Bạn Ấn Tích Chọn Vào Ô "Cũng Đăng lên Facebook" Để nhận được thông báo phản hồi nhanh nhất khi HocLed Trả lời bạn ):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *