Home / DownLoad / P.Mềm Led MaTrix
hinh anh phan mem led ma tran

P.Mềm Led MaTrix

 

Phần mềm BX ledshow là phần mềm chuyên dụng cho dòng led maxtrix ( P10, P16, P20…) dùng cho các loại biển quảng cáo ma trận chạy chữ , hình ảnh…Phần mềm có rất nhiều các phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn như: LedShow 2011LedShow 2012LedShow 2013LedShow 2014LedShow 2015.

phan mem matrix bx

 

 

 

 

 

 

– CPU của LED Ma trận sử dụng rất đa dạng cho Từng Biển Khác nhau : ( BX4A1 (COM),  4A2 (Com),  5UT(USB),  5U1(USB),  5U0(USB),  5U2 ( USB – Com),  5A0 ( COM),  5AT(COM),  5A1 ( COM),  5A2 (COM),  5A3( COM)),  5M1(USB – LAN)….)

–  Ưu điểm: của phần mềm này là : Dễ sử dụng , linh hoạt, ưu việt cho các loại biển quảng cáo chạy chữ , dễ dàng lắp đặt , sửa chữa…

– Nhược điểm : Giá thành sản phẩm cao – dễ hỏng ( nếu chưa có kiến thức lắp ráp căn bản). Khi hỏng bắt buộc chúng ta phải thay thế, chi phí rất tốn kém. Tính nguồn nuôi cho biển cũng hết sức cẩn trọng, nếu không nguồn sẽ nhanh hỏng, biển sáng không đồng đều.

Dưới đây, hocLed.com đã tổng hợp tất cả các phiên bản của phần mềm Ledshow, các bạn tải về dùng nhé ( Mỗi phiên bản sẽ hỗ trợ cho số lượng CPU khác nhau, Các phiên bản mới có thể nói là đầy đủ hơn cả ).


********* Hướng Dẫn Download Tài Liệu Tại HocLed.com. Khi các bạn CLick vào các Link Tải dưới đây. Sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo của HocLed . Các bạn vui lòng đợi 5s => sau đó nhấn vào “ BỎ QUA QUẢNG CÁO – Skip AD” Sẽ hiện ra Link Tải nhé:

adf-bo-qua-quang-cao

 

 

 

download

=> Link DownLoad phần Mềm LedshowTW 2011

=> Link DownLoad phần Mềm LedshowTW 2012

=> Link DownLoad phần Mềm LedshowTW 2013

=> Link DownLoad phần Mềm LedshowTW 2014

=> Link DownLoad phần Mềm LedshowTW 2015

=> Link DownLoad phần Mềm LedshowTW 2016


**** Video Học Làm Biển Led Dễ Nhất Bài 5: Bài 6: Cách DownLoad- Cài Đặt- Sử Dụng Phần Mềm LED MaTrix 2016- Full Lời .

**** Video Học Làm Biển Led Dễ Nhất Bài 5: Cách DownLoad- Cài Đặt- Sử Dụng Phần Mềm LED MaTrix – Full Lời 

About admin

Có Thể Bạn Cần ??

Giới Thiệu Tổng Quát Về Biển Led Ma Trận

Bạn đang tìm hiểu về Led Ma Trận ( Matrix ) ?? Đang muốn học làm. Vậy bạn hãy cùng đọc qua bài viết giới thiệu tổng quát về biển ma trận này nhé.


Bình Luận Bằng FaceBook: ( Khuyến Khích Bạn Tích chọn Vào Ô "Cũng đăng lên Facebook" để nhận được Phản hồi nhanh nhất trên Tường của bạn khi HocLed Trả lời bạn ):